Khuôn bánh bao TPHCM

Khuôn bánh bao TPHCM - Bánh bao là một món ăn quen thuộc với nhiều kiểu nhiều loại đa dạng, khác nhau từ chay đến mặn. Bánh bao truyền thống nhân thịt bổ dưỡng thích hợp cho bữa sáng, bánh bao chay, bánh bao khoai lang tím, bánh bao đậu đỏ thích hợp để ăn vặt, ăn nhẹ vào chiều, tối… Qua bài “ Tổng hợp các cách làm bánh bao” KhuonLamBanh.com hy vọng bạn sẽ học được cách làm 4 kiểu bánh bao cực đơn giản trong này!

Khuôn bánh bao TPHCM

Bước 1: Phần vỏ bánh các bạn làm như hướng dẫn phần bánh bao đậu đỏ nhé!

Bước 2: Phần nhân

Nguyên liệu làm bánh bao truyền thống:

- 200g thịt nạc vai băm nhỏ hoặc xay nhuyễn

- Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ

- Hành tây băm nhỏ

- Trứng gà bổ miếng cau hoặc trứng cút để nguyên quả hoặc bổ đôi

- Hành lá thái nhỏ

- Tiêu, đường, dầu hào, dầu mè, bột nêm,…

Cách làm banh bao truyền thống:

- Trộn thịt, mộc nhĩ, hành tây, hành lá rồi nêm nếm các gia vị trên

- Lấy một ít thịt, cho trứng cút hoặc trứng gà vào giữa rồi viên tròn lại.

Bước 3:

- Lấy phần vỏ bánh đã cán dẹt, cho từng viên thịt vào giữa rồi bao lại

- Đem bánh đi hấp như hướng dẫn trong các phần trước.

- Chúc các bạn thành công với các công thức tổng hợp cách làm bánh bao này!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913 956 799 (Ms Anh)

Email: khuonlambanh@gmail.com

Website: www.KhuonLamBanh.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét